AD

พุทธวจน ฟังธรรม คำสอนจากพระพุทธเจ้า
 

+1

+1 เว็บ VR-PCGames

Like เว็บ VR-PCGames

Coming Attraction

รายการกำหนดการ
เกม PC น่าจับตามองที่ใกล้วางขาย
ถึง มิถุนายน 2017
 

▼ ออกวางขายแล้วล่าสุด

Ghost-Recon-Wildlands-cover-ubi.jpg


NieR-Automata-dayone-pc.jpg

 • NieR: Automata       
  17 มีนาคม 2017
  Now Available! New Released
  (Steam) เกมออกขายแล้วสำหรับ Steam US / EU / Japan อื่นๆ ยกเว้น Steam สำหรับหลายประเทศในเอเชีย รวมถึงประเทศไทย
 • VR-PCGames ค้นหาข่าวเกมนี้ใน VR
 • เป็นเกม PC และ...
  PS4
 • ราคาเปิดตัวใน Steam ไทย N/A บาท
 • (มีแผนออกขายสำหรับ PS4 ในวันที่ 7 มีนาคม ในสหรัฐอเมริกา)
 • Metacritic Metascore 89/100 (จาก 85 รีวิว, PS4) 

 Mass-Effect-Andromeda-Cover-origin.jpg▼ ใกล้ออกวางขาย

Outlast-II-nonofficial.jpg


DOW-3-cover.jpg


Prey-2017-pc-cover.jpg

 • PREY (2017)      
  5 พฤษภาคม 2017
  VR-PCGames ค้นหาข่าวเกมนี้ใน VR
 • เป็นเกม PC และ...
  PS4, Xbox One
 • ราคาเปิดตัวใน Steam ไทย 1,980 บาท (ราคาสำหรับประเทศไทย มีการปรับราคาขึ้นจากเดิมที่ระบุในตอนแรก)

Tekken-7-pc-cover.jpg


DiRT4-pc-digital.jpg
หมายเหตุ:
• เกมที่ระบุในรายการ อาจทำลงแพลทฟอร์มอื่นๆ ด้วย

• กำหนดการ ราคา เจาะจงเฉพาะเวอร์ชั่น PC

• ราคาเกมจาก Steam และ Origin ที่ระบุ เจาะจงราคาขายสำหรับประเทศไทย

• ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามค่าเงินบาท

• ราคาในช่วงซื้อล่วงหน้า (Pre-Purchase) และราคาในวันขายจริงอาจมีความแตกต่างกัน

• สินค้าเกมที่ระบุ อาจยกเลิกการขาย โดยตัวแทนจำหน่ายดังกล่าวในอนาคต


 

Exchange Rate fx-rate.net


Home arrow PC Game News arrow ส่องรีวิว Alien: Isolation ก่อนวางจำหน่ายจริง 7 ตุลาคมนี้

ส่องรีวิว Alien: Isolation ก่อนวางจำหน่ายจริง 7 ตุลาคมนี้

เขียนโดย OatVR   
จันทร์, 06 ตุลาคม 2014
Image

Motion Tracking อุปกรณ์สำคัญในการเอาชีวิตรอดใน Alien: Isolation

เกม Alien: Isolation มีแผนออกวางขายในวันที่ 7 ตุลาคมนี้ในอเมริกาเหนือ PC และ Console หลัก รวมทั้งผ่านทางระบบ Steam โซนประเทศไทย ในราคา 899 บาท โดยขณะนี้สื่อต่างประเทศหลายสื่อก็ได้ปล่อยรีวิวออกมาให้ชมกันแล้ว ทางเว็บไซต์หยิบมาฝากบางส่วน พร้อมความเห็นคร่าวๆ

PC Gamer  ให้ 93/100 คะแนน ผู้วิจารณ์ประทับใจตัวเกมในแทบทุกส่วนทั้งในด้านเกมการเล่นที่นำ Alien ในแบบคลาสสิกกลับมาอีกครั้ง มันมีเกมการเล่นแบบ Stealth อันยอดเยี่ยม ในสถานการณ์บังคับให้ผู้เล่นตกเป็นรองศัตรู เกมทำงานได้ลื่นไหลดีมากในเวอร์ชั่น PC (เครื่องที่ใช้ทดสอบ Intel Core i5 3.4Ghz พร้อมกับ AMD Radeon HD 7800 ปรับค่ากราฟิกแบบ Ultra Setting ความละเอียด 1080p) ระบบกราฟิก และเสียงที่ดีเยี่ยม 

Gamespot  ให้ 6/10 คะแนน โดยสรุปเกมมีความน่าประทับใจในส่วนของเกมการเล่นแบบ แมวจับหนู (ผู้เล่นเป็นหนู และต้องหนีอย่างเดียว) เป็นเกมที่นำบรรยากาศ Alien แบบคลาสสิกกลับมาได้สำเร็จ และมีระบบ Motion Tracking ในเกมที่ดี (เป็นอุปกรณ์ที่ตัวละครใช้) แต่เกมมีข้อเสียอยู่เยอะในมุมของผู้วิจารณ์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของจุดเซฟที่ห่างเกินไป เกมที่ยากแบบไร้เหตุผล เน้นให้ผู้เล่นลองผิดลองถูก เพื่อหาทางเอาตัวรอด มากกว่าการวางแผน มีการแก้ไขปัญหาที่ดูไม่ค่อยสมเหตุสมผล เกมยาวยืดมากเกินไปบนบรรยากาศการเล่นแบบเดิมๆ (เกมยาวราว 14 ชั่วโมง) ซึ่งผู้วิจารณ์คิดว่าเกมมันควรจะสร้างให้เล่นจบได้ภายใน 4 ชั่วโมงด้วยซ้ำ

Games Rader  ให้ 4.5/5 คะแนน สำนักนี้มีความประทับใจตัวเกมในแง่การกลับมาของ Alien ในฉบับภาพยนตร์ที่น่าสะพรึงกลัวเช่นกันกับหลายๆ สำนักข่าว ทั้งยังชื่นชมในส่วนของ AI ที่มีความฉลาดในการไล่ล่าผู้เล่น ผู้วิจารณ์ระบุว่าเกมมีความยาวสูง แต่มันก็คุ้มค่าที่จะเล่นจนจบ สิ่งที่เป็นข้อพกพร่องคือ การขาดคำแนะนำให้ผู้เล่นในการดำเนินการบางจุด ซึ่งสร้างความสับสนให้กับผู้เล่นในการผ่านฉากได้

IGN  ให้ 5.9/10 สำหรับสำนักนี้ที่แม้คะแนนวิจารณ์จะออกมาไปทางลบ เมื่อเทียบกับหลายสำนัก แต่ก็ยังคงยอมรับเกมในแง่ของความเป็น Alien ในแบบที่มันควรเป็นจากภาพยนต์ดั้งเดิม อย่างไรก็ตาม เกมมีข้อบกพร่องมากในสายตาของผู้วิจารณ์ โดยเฉพาะเกมการเล่นที่น่าตื่นเต้นแค่ชั่วโมงแรกๆ และหลังจากนั้นมันน่าเบื่อ ผู้เล่นต้องหลบหนี และอยู่กับอุปกรณ์เดิมๆ อย่าง Motion Tracking ตลอด เกมยาวเกินไป (ใช้เวลาเล่นราว 15-20 ชั่วโมง) มี AI ที่ค่อนข้างมีปัญหา เกมยากเกินไป คุณจะตายในแทบๆ ทุกการเผชิญหน้าครั้งแรก หากเล่นบนระดับความยากแบบ Hard

CVG  ให้  8/10  คะแนนจากสำนักนี้ถึงแม้ไม่สูงมากนัก แต่ก็ยกย่องเกมให้เป็นเกมที่ใช้ลิขสิทธิ์ จากภาพยนตร์ได้ดีที่สุดเกมหนึ่ง ถัดจาก Batman ตระกูล Arkham ทางผู้วิจารณ์ให้การยอมรับในความเป็นเกมสยองขวัญ (Horror) ที่ยอดเยี่ยม การปรากฎตัวของ Alien ทำได้ดี มีเสียงประกอบต่างๆ ที่ยอดเยี่ยม ข้อตำหนิคือ เกมยาวเกินไป และสร้างความรู้สึกจำเจเมื่อเล่นไปนานๆ เฟรมเรตไม่นิ่ง (ในเวอร์ชั่น Console)

สำหรับคะแนนวิจารณ์เฉลี่ยของ Alien: Isolation จากสื่อต่างๆ ขณะนี้อยู่ที่ 8/10 คะแนน อ้างอิงจาก Metacritic

ยังไม่มีความคิดเห็น
เนื่องจากมีการสแปมมากในช่วงนี้ โปรดกรุณาล๊อคอินก่อนโพสต์ ขออภัยในความไม่สะดวกครับ -ทีมงาน VR-PCGames.com
J! Reactions • General Site License
Copyright © 2006 S. A. DeCaro
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( จันทร์, 06 ตุลาคม 2014 )
 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

Download Zone VR-PCGames

โซนแนะนำโปรแกรม เว็บไซต์สำหรับดาวน์โหลดโปรแกรมถูกลิขสิทธิ์ (ฟรีแวร์ แชร์แวร์) คลิก > Download Zone  (Freeware / Shareware แนะนำในโซน Downloads / เช็ค Driver ใหม่สำหรับการ์ดจอ การ์ดแสดงผล)
Sponsored Link ขอแนะนำเว็บไซต์ข่าวเกม:
เกมส์ออนไลน์ www.game-ded.com
 

 

เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์ VR-PCGames.com เขียนขึ้นโดยทีมงานของเรา (ยกเว้นที่ระบุเจาะจงในเนื้อหา ว่าเขียนขึ้นโดยบุคคลอื่น) ได้ประกาศใช้สัญญาอนุญาต Creative Commons BY-NC-ND 3.0 สามารถเผยแพร่ต่อโดยไม่จำเป็นต้องขออนุญาต แต่ต้องแสดงลิ้งค์ที่มา ทั้งนี้ห้ามนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้าโดยไม่ขออนุญาต

การคัดลอกผลงานไปใช้โดยไม่แสดงที่มา หรือเจตนาไม่แสดงที่มาอย่างชัดเจน ถือเป็นการแอบอ้างผลงาน แม้ผู้เสียหายจะไม่ติดใจเอาความ แต่เป็นการปฎิบัติที่ขัดต่อมารยาทในการใช้งานเว็บไซต์ และจริยธรรมอันงาม ผู้พบเห็นการกระทำที่เข้าข่ายดังกล่าว โปรดแจ้งเตือนผู้กระทำ หรือแจ้งมายังทีมงานของเรา

©2007-2017 VR-PCGames.com เว็บไซต์ข่าวเกม PC แนะนำเกม PC พีซีเกมส์ เกมพีซี PC Games รีวิวเกม พรีวิวเกม แกะกล่องเกม กำหนดการวางจำหน่ายเกม
Content Management System Powered By Joomla!